Xác minh thông tin doanh nghiệp trên Google Maps

Google Maps đã ra đời vào đầu năm 2005 tại Mỹ, năm 2006 Google Street View ra đời. Sau 15 năm phát triển, Google Maps đã phổ biến trên toàn thế giới và được sử dụng rất rộng rãi. Tất nhiên, bản đổ trên web không chỉ có Google mà nhiều công ty công nghệ khác cũng đã phát triển và đưa vào sử dụng nhưng không có các tính năng ưu việt như Google Maps và vị trí cũng không được cập nhật thường xuyên nên số người sử dụng không nhiều.

Xác minh vị trí doanh nghiệp trên Google Maps
Vị trí doanh nghiệp trên bản đồ đã được xác minh với nhiều thông tin mở rộng hơn vị trí thông thường chưa xác minh.

Ngày nay việc di chuyển tới 1 địa phương, 1 thành phố xa lạ không còn là rào cản lớn với chúng ta. Chỉ cần 1 vài thao tác, Google Maps sẽ dẫn chúng ta đến tận nơi bằng giọng nói. Hoặc đơn giản chúng ta muốn tìm 1 cửa hàng thời trang hay quán cafe trong thành phố, rất đơn giản chỉ cần tìm kiếm trên Google Maps là mọi việc được giải quyết.

Một số tính năng nổi bật của Google Maps

1. Lưu địa chỉ nhà và nơi làm việc
2. Xác định phương hướng nhanh chóng
3. Chia sẻ vị trí của bạn
4. Xem chế độ Street View trên di động
5. Tìm địa điểm lân cận
6. Thu phóng bằng một ngón tay
7. Xem bản đồ ngoại tuyến
8. Lưu lại địa điểm yêu thích
9. Kiểm tra lịch trình xe bus và tàu hỏa
10. Xem lịch sử di chuyển
11. Khám phá các địa điểm ăn uống
12. Chế độ xem 3D
13. Sử dụng giọng nói để điều hướng
14. Chỉ đường cho nhiều địa điểm
15. Tạo bản đồ của riêng mình

Tạo vị trí doanh nghiệp trên Google Maps

Để khách hàng dễ dạng tìm đến với doanh nghiệp, cửa hàng của bạn, bạn nên tạo vị trí trên Google Maps. Việc tạo vị trí trên bản đồ cũng không có gì là phức tạp, chỉ cần vài thao tác đăng ký ban đầu và chờ Google xét duyệt vị trí bạn vừa tạo (có thể mất từ 24-48 giờ). Điều bất cập ở đây: bạn có thể tạo vị trí trên Google Maps, người khác cũng có thể và mọi người đều có quyền báo cáo, thay đổi thông tin bạn đã tạo trên bản đồ. Chính vì tính năng trên rất nhiều các doanh nghiệp, cửa hàng hoặc cá nhân đã “bêu xấu” nhau bằng cách thay đổi thông tin của “đối thủ” trên bản đồ. Việc khôi phục lại thông tin ban đầu khá vất vả. Nếu vị trí của bạn trên bản đồ bị hàng loạt người dùng khác thay đổi thông tin thì cơ hội bạn khôi phục lại các thông tin: số điện thoại, địa chỉ website, lịch làm việc…rất là thấp.

Một số tính năng trong trang quản trị Vị trí trên Google Maps
Một số tính năng trong trang quản trị Vị trí trên Google Maps

Từ đây, chúng ta phải đặt ra 1 vấn đề: làm cách nào để chỉ 1 mình bạn mới có thể thay đổi và đăng tải thông tin lên vị trí doanh nghiệp của bạn trên bản đồ? Làm cách nào để đối thủ không thể chơi xấu doanh nghiệp, cửa hàng của bạn? Lúc này bạn nên nghĩ đến phương án Xác minh doanh nghiệp trên Google Maps. Nếu xác minh thành công, không những bạn có thể quản lý toàn bộ thông tin về doanh nghiệp, Google còn cung cấp cho bạn 1 trang quản trị với nhiều tính năng khá hay: đăng bài rao vặt, đăng tải sự kiện sắp diễn ra, đăng tải ảnh, video doanh nghiệp của bạn lên Google Maps giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Không những thế nếu bạn cần 1 website đẹp mắt, đơn giản và hoàn toàn miễn phí? Google sẽ cung cấp cấp cho bạn 1 website miễn phí có đường dẫn dạng: tendoanhnghiep.business.google.com . Website miễn phí này rất dễ dàng chỉnh sửa, thêm bớt thông tin. Nhưng tất nhiên nó không có nhiều tính năng cao cấp của 1 website thương mại.

Để xác minh doanh nghiệp trên Google Maps, bạn phải qua một số bước ban đầu: khai báo thông tin, nhập mã xác minh Google gửi về. Tất nhiên, tỷ lệ thành công rất thấp do các bạn chưa hoàn thành các bước yêu cầu của Google đưa ra. Nếu bạn gặp khó khăn, chúng tôi hoàn toàn có thể xử lý vấn đề của bạn với chi phí thấp, cam kết 100% xác minh thành công.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0828 11 26 26
Email: cskh@bacninhweb.com

Dịch Vụ Khác