Chạy quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên các kênh tìm kiếm (Google, Cốc Cốc, Bings..), các mạng xã hội (Zalo, Facebook, Youtube, Instagram..) các website nổi tiếng (zing, dân trí, vnexpress, thanh niên…) đã không còn xa lạ. Đây là một trong những kênh khai thác & tìm kiếm khách hàng vô cùng hiệu quả. Chỉ cần sở hữu 1 website hoặc 1 fanpage bạn hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng dịch vụ quảng cáo của các nhà cung cấp. Tuy nhiên, làm thế nào để quảng cáo được tối ưu, tiếp cận nhiều khách hàng nhất với chi phí thấp bạn cần phải lên được phương án chạy phù hợp cùng với kinh nghiệm.

Để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất tới những khách hàng đã sử dụng dịch vụ QUẢNG CÁO FACEBOOK tại Bacninh Web. Chúng tôi tạm ngưng nhận đơn hàng quảng cáo mới. Chúng tôi sẽ sớm mở lại dịch vụ, rất xin lỗi quý khách về bất tiện trên.

Kết quả 1 bài viết trong quá trình chạy quảng cáo Facebook tại Bắc Ninh
Kết quả 1 bài viết trong quá trình chạy quảng cáo Facebook tại Bắc Ninh

 

1Quảng cáo Facebook là gì?

Facebook hiện đang là một trong những kênh quảng cáo phổ biến nhất. Với hơn 2 tỷ người dùng, Facebook là nguồn khách hàng vô tận cho những nhà kinh doanh nhanh nhạy. Nếu kinh doanh trực tuyến mà không sử dụng Facebook thì thực sự bạn đang vô cùng lãng phí. Vậy quảng cáo Facebook là gì?

Chạy quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh/video quảng cáo trên Facebook. Hình ảnh/video quảng cáo được hiển thị ở các vị trí quy định của Facebook và có tùy chọn cho người dùng lựa chọn.

Đây là dịch vụ quảng cáo dành cho tất cả mọi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân. Quảng cáo không nên vi phạm chính sách của mạng xã hội Facebook đề ra.

Phí quảng cáo được tính dựa trên các hình thức: số lần hiển thị, lượt click vào web, lượt thích trang, lượng tương tác vào bài viết, lượt nhắn tin, lượt điền form, lượt xem video…

2Chạy quảng cáo facebook dễ hay khó?

Nếu so với một số hình thức quảng cáo trên Google thì quảng cáo trên Facebook chưa nhằm nhò gì. Mặc dù phải cài đặt, tùy chỉnh nhiều, nhưng nắm được nhưng kỹ năng cơ bản bạn hoàn toàn có thể làm chủ được quảng cáo trên facebook.

Một ví dụ về quảng cáo facebook tại Bắc Ninh

Nếu bạn đang sở hữu ít nhất 1 fanpage, chắc chắn bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy nút: Quảng cáo bài viết Chỉ qua vài thao tác là bạn có thể đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng theo ý muốn. Nhưng thông thường những người quảng cáo facebook có kinh nghiệm thường không thiết lập quảng cáo thông qua nút bấm nhanh này mà sẽ thiết lập trong phần Quản lý quảng cáo.

Dễ hay khó là do cách nghĩ và cách xử lý của mỗi người. Trải qua nhiều dự án, quảng cáo nhiều kiểu, nhiều loại hình ngành nghề khác nhau bạn sẽ rút ra được nhiều kinh nghiệm bổ ích để giảm chi phí thấp nhất có thể cho mỗi chiến dịch quảng cáo.

 

Dịch Vụ Khác