Mẫu website Cafe thương hiệu Snow Island

Mã SP: CF01
Xem demo: https://snowislandcoffee.com.vn
Giá: Liên hệ
Snow Island là thương hiệu cafe - đồ uống xuất xứ từ Hàn Quốc. Du nhập và phát triển chuỗi cửa hàng tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Một trong những món được yêu thích nhất của thương hiệu này phải kể đến: cafe, kem, Bingsu và những món ăn nhẹ...

Website thương hiệu Snow Island Coffee được thiết kế theo mẫu khách hàng phác thảo, sử dụng 2 ngôn ngữ Anh – Việt. Khác với các website thông thường, Trang chủ của Snow Island Coffee chủ yếu hiển thị nội dung bằng hình ảnh, banner quảng cáo các sự kiện, các chương trình khuyến mãi.

Hình ảnh trang chủ Snow Island Coffee

Hình ảnh trang chủ Snow Island Coffee

Các banner hiển thị sẽ có tùy chọn điều hướng tới 1 bài viết, 1 nội dung nhất định. Các nội dung được tách biệt, dễ quản lý giúp người quản trị website có thể dễ dàng thay đổi thông tin, hình ảnh chỉ qua vài click chuột.

Phần bán hàng

Phần bán hàng của Snow Island tập trung chủ yếu vào show hình ảnh, giới thiệu sản phẩm chứ không trực tiếp bán hàng, đặt hàng… nên phần thêm vào giỏ hay đặt hàng sẽ được tiết giảm.

Phần bán hàng được cung cấp thêm chức năng tùy biến giá bán theo các biến thể sản phẩm (Size). Hình ảnh sản phẩm hiển thị theo dạng trượt (slide), có thể hiển thị nhiều hình ảnh cùng 1 lúc. Chức năng Zoom (thu – phóng) ảnh giúp người truy cập có thể xem sản phẩm chi tiết nhất có thể.

,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.


Mẫu Website Tương Tự

ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ WEBSITE

Menu
Gọi CSKH Huyndoor
Chat Zalo