Mẫu website Cafe thương hiệu Snow Island

Mẫu website Snow Island Coffee
Snow Island là thương hiệu cafe - đồ uống xuất xứ từ Hàn Quốc. Du nhập và phát triển chuỗi cửa hàng tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây. Một trong những món được yêu thích nhất của thương hiệu này phải kể đến: cafe, kem, Bingsu và những món ăn nhẹ...
Giá: Liên hệ
ĐẶT HÀNG THIẾT KẾ WEBSITE


  Website thương hiệu Snow Island Coffee được thiết kế theo mẫu khách hàng phác thảo, sử dụng 2 ngôn ngữ Anh – Việt. Khác với các website thông thường, Trang chủ của Snow Island Coffee chủ yếu hiển thị nội dung bằng hình ảnh, banner quảng cáo các sự kiện, các chương trình khuyến mãi.

  Các banner hiển thị sẽ có tùy chọn điều hướng tới 1 bài viết, 1 nội dung nhất định. Các nội dung được tách biệt, dễ quản lý giúp người quản trị website có thể dễ dàng thay đổi thông tin, hình ảnh chỉ qua vài click chuột.

  Phần bán hàng

  Phần bán hàng của Snow Island tập trung chủ yếu vào show hình ảnh, giới thiệu sản phẩm chứ không trực tiếp bán hàng, đặt hàng… nên phần thêm vào giỏ hay đặt hàng sẽ được tiết giảm.

  Phần bán hàng được cung cấp thêm chức năng tùy biến giá bán theo các biến thể sản phẩm (Size). Hình ảnh sản phẩm hiển thị theo dạng trượt (slide), có thể hiển thị nhiều hình ảnh cùng 1 lúc. Chức năng Zoom (thu – phóng) ảnh giúp người truy cập có thể xem sản phẩm chi tiết nhất có thể.


  Mẫu website mang tính mình họa, dựa vào tình hình thực tế và nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ lên phương án thiết kế và báo giá chi tiết.

  Mẫu Website Tương Tự

  Không tìm thấy kết quả.