Quy Định Sử Dụng

Khi sử dụng dịch vụ của Bacninh Web, bạn phải tuân thủ theo các quy định dưới đây:
1. Bạn phải cung cấp đầy đủ tên họ, địa chỉ hiện tại, email chính xác và những thông tin liên quan cần thiết để được hưởng đầy đủ chính sách hỗ trợ người dùng của chúng tôi.
2. Bạn cần biết rằng Bacninh Web sẽ sử dụng email & số điện thoại bạn cung cấp như là một phương thức giao tiếp chính giữa hai bên.
3. Bạn có nghĩa vụ phải bảo mật mật khẩu của chính mình. Bacninh Web không cam kết chịu bất kì thiệt hại nào cho người dùng nếu như việc đó đến từ việc bạn không bảo mật được mật khẩu của chính mình. Chúng tôi sẽ cố gắng khôi phục lại mật khẩu và dữ liệu bị mất (nếu có) cho khách hàng.
4. Bạn chịu toàn bộ trách nhiệm về dữ liệu, hình ảnh, báo cáo và các liên kết website (links) mà bạn đưa lên tài khoản của bạn. Bạn không được đưa bất kỳ virus hay đoạn mã nào ảnh hưởng đến người dùng và hệ thống máy chủ của chúng tôi.
5. Bất kỳ vi phạm nào về điều khoản sử dụng sẽ bị chấm dứt ngay, bao gồm tất cả các dịch vụ mà bạn đang sử dụng của Bacninh Web.

Tóm lại,
Đừng sử dụng dịch vụ của Bacninh Web cho bất kỳ điều gì vi phạm pháp luật hay phát tán các mã độc, virus. Ghi nhớ là nếu như có bất kỳ điều gì vi phạm điều khoản sử dụng đồng nghĩa với việc chúng tôi sẽ hủy toàn bộ dịch vụ đang cung cấp cho bạn.
Nếu có bất gì điều gì cần liên lạc, chúng tôi sẽ gửi bạn email hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại bạn cung cấp

Phương thức thanh toán

Sau khi ký kết hợp đồng, quý khách thanh toán 50% giá trị hợp đồng. Sau khi bàn giao website, quý khách thanh toán 50% còn lại.
Hình thức thanh toán:
+ Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt
+ Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng theo thông tin:

Ngân hàng Vietcombank
Số TK: 0451000353448
Chủ tk: Phạm Bá Sỹ

Techcombank
Số tk: 19035155305011
Chủ tk: Phạm Bá Sỹ

Bảo mật thông tin

a. Mục đích và phạm vi thu thập
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại, địa chỉ khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn sử dụng dịch vụ của chúng tôi và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho các bạn.

b. Phạm vi sử dụng thông tin
Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:
– Liên hệ xác nhận đơn hàng và trao đổi với khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng;
– Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;
– Gửi email thông báo về các vấn đề liên quan đến: bảo mật, cập nhật thông tin, thanh toán, gia hạn dịch vụ;
– Gửi các thông báo về các hoạt động trên website
– Liên lạc và xử lý các trường hợp đặc biệt với khách hàng
– Chúng tôi không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch.
– Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

c. Lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của khách hàng được lưu trữ riêng tại cơ sở dữ liệu của chúng tôi & không lưu trữ trực tiếp trên website này. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật kể cả trường hợp website của chúng tôi bị tấn công.

Menu