Những điều cần phải làm khi website của bạn mới ra “lò”!

Khó khăn lớn nhất của 1 website khi mới “ra lò” chính là khâu xuất bản thông tin và đăng tải sản phẩm. Giai đoạn 3-6 tháng đầu tiên cũng đầy “bão táp” khi website của bạn được Gooogle quan tâm 1 cách đặc biệt..

Xuất bản thông tin & đăng tải sản phẩm

Nếu website của bạn đơn thuần chỉ là 1 website giới thiệu doanh nghiệp, hay quảng bá 1 vài sản phẩm thì không có vấn đề gì, vì cơ bản trong quá trình thiết kế website chúng tôi đã hoàn thiện gần như toàn bộ cho bạn rồi. Nhưng nếu website của bạn là 1 trang thương mại điện tử có lượng sản phẩm lớn, hay 1 website chuyên về tin tức thì bạn phải đọc những nội dung dưới đây.

+ Khi 1 website bán hàng đi vào hoạt động, bạn chưa thể đưa vào quảng bá và bán hàng ngay được, bạn phải đăng tải lên 1 lượng lớn thông tin & hình ảnh. Các bạn lưu ý các điểm sau:

  • Bài viết rành mạch, rõ ràng, thông tin đa dạng
  • Không nên sao chép bài viết từ các website khác
  • Hình ảnh sử dụng trên bài viết: nếu tự chụp là tốt nhất, kích thước ảnh không nên quá lớn, điều này sẽ làm cho website tải chậm hơn. Hình ảnh được đầu tư kỹ càng thì tỷ lệ chốt đơn hàng sẽ cao hơn.
  • Các sản phẩm, bài viết: nên được chia mục rõ ràng, điều này giúp chúng ta dễ dàng quản lý và tiện cho khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp
  • Nên viết bài, đăng tải sản phẩm đều đặn (để website hiển thị đẹp & thông tin phong phú, khách hàng có nhiều lựa chọn hơn)
Menu